Zenz Group

Vì sao Đơn hàng may mặc Đài Loan được nhiều người ưa chuộng?

Tháng Chín 26, 2022
Spread the love

Việt Nam vốn là thị trường cung cấp nhân lực trẻ quan trọng cho Đài Loan, đặc biệt trong lĩnh vực may mặc. Các đơn hàng may mặc Đài Loan luôn tuyển dụng số lượng lớn công nhân Việt Nam hàng tháng, trong nhiều năm trở lại đây. Số lượng đơn hàng may mặc tăng nhanh hơn sau khi đại dịch COVID tạm kết thúc. Cùng tìm hiểu những lý do đằng sau sức hút của ngành may mặc tại Đài Loan với công nhân Việt Nam.

1. Tổng quan thị trường may mặc Đài Loan

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất quần áo thông thường, ngành  may mặc tại Đài Loan còn mở rộng sản xuất các loại vật dụng thiết yếu làm từ vải như găng tay, rèm cửa, balo, đồ dùng cho vật nuôi,… Khắp các thành phố lớn của Đài Loan đều có nhà máy, xí nghiệp may hiện đại để sản xuất cho kịp với nhu cầu sử dụng của khách hàng trong và ngoài nước.

Ngành may mặc phát triển mạnh tại Đài Loan

Đơn hàng may mặc Đài Loan tuyển công nhân với các công việc:

  • May áo phông
  • May lều bạt, rèm cửa
  • Sản xuất theo đơn hàng của Nike, Adidas
  • May balo, dệt găng tay
  • May sản phẩm nội thất,…

Đơn hàng may mặc có hình thức xét tuyển đơn giản, có thể phỏng vấn qua Skype hoặc phỏng vấn trực tiếp để sàng lọc ứng viên đạt yêu cầu.

2. Tại sao nên xuất khẩu lao động đơn hàng may mặc Đài Loan

Công việc may mặc có nhiều ưu thế riêng khiến đây luôn là đơn hàng được lựa chọn nhiều bởi công nhân nữ Việt Nam khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan.

Xem thêm  Nên đi xuất khẩu lao động nước nào?

Yêu cầu trình độ ở mức cơ bản

Công việc may mặc không yêu cầu bằng cấp cao, chỉ cần công nhân biết một chút kỹ năng may, vá và thao tác với máy may. Đây không phải là vấn đề lớn vì hầu hết phụ nữ Việt Nam đều có kỹ năng may, vá cơ bản. Khi đậu phỏng vấn, công nhân sẽ được đào tạo thêm các kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường nhà máy.

Mức lương hấp dẫn, có đãi ngộ, tăng ca

Lương thực nhận của công nhân may mặc tại Đài Loan vào khoảng 25- 22 triệu đồng/tháng. Các doanh nghiệp, công ty Đài Loan luôn tạo điều kiện để công nhân đăng ký làm thêm giờ nhằm tăng thêm thu nhập.

Mặt khác, họ còn cung cấp thêm các chế độ đãi ngộ về sức khỏe, bảo hiểm, nơi ăn ở và phương tiện đi lại,… nhằm đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động.

Môi trường làm việc nhà máy mát mẻ, chia từng khu vực riêng

Được đào tạo kỹ năng và văn hóa

Mọi công nhân đều sẽ trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp từ bên thứ 3 (môi giới) và doanh nghiệp trước khi được đưa sang Đài Loan. Chương trình đào tạo không chỉ dừng lại ở phần kỹ năng chuyên môn, mà người lao động còn được chia sẻ thêm về văn hóa, học tiếng Đài Loan để không bị bỡ ngỡ và thích nghi nhanh với môi trường làm việc mới.

Xem thêm  ĐÀI LOAN: Mức tăng lương tối thiểu năm 2023 lên 4%

Quy trình ứng tuyển và phỏng vấn cho đơn hàng may mặc Đài Loan diễn ra rất đơn giản. Bạn có thể tự chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cần thiết hoặc liên hệ ZenZ Group để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan ở nhiều đơn hàng khác nhau.

Zenz Group – Công ty xuất khẩu lao động quốc tế.

Địa chỉ: B20 – BT1 Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988.523.586

Website: https://zenzgroup.com.vn/

Xem thêm các đơn hàng XKLĐ tại: https://zenzgroup.com.vn/don-hang/

Mail: zenzgroup.vn@gmail.com

Video ZenZ Group:

zenzgroup

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *