Về chúng tôi

Spread the love

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

ZenZ Group được hình thành và phát triển bởi đội ngũ ban giám đốc có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học
Với mục tiêu mang đến những cơ hội việc làm, thay đổi vị thế cuộc sống của người lao động, ZenZ Group luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với người lao động sử dụng dịch vụ của công ty.
Hiện nay, Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có trình độ cao luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những thông tin hữu ích và nhiệt tình nhất. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, ZenZ Group đã và đang trên con đường trở thành đơn vị cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động nước ngoài hàng đầu Việt Nam.
Ngoài ra, dựa vào mối quan hệ ngoại giao tuyệt vời giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, ZenZ Group đã hợp tác liên kết cùng các trường đại học lớn tại nước ngoài để chắp cánh những ước mơ cho những du học sinh muốn được đào tạo tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới để có thể phục vụ cho đất nước.

GIÁ TRỊ VÀ SỨ MỆNH

ZenZ Group được thành lập với sứ mệnh sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt nam về lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường Đài Loan với triết lý kinh doanh “NGƯỜI LAO ĐỘNG – ƯU TIÊN SỐ 1”, cùng với đó là các quy định rõ ràng về phương pháp tuyển dụng & đào tạo:

Trách nhiệm

ZenZ Group có trách nhiệm hỗ trợ lao động và du học sinh ngay cả khi đã xuất cảnh.

Uy tín

Minh bạch về tài chính, tất cả các khoản đều rõ ràng. ZenZ Group luôn cố gắng để trở thành người đồng hành đáng tin cậy.

Chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.

Không ngừng phát triển

Với mong muốn tạo ra thật nhiều giá trị có cộng đồng, ZenZ Group hướng đến trở thành đơn vị cung ứng nhân lực số 1 Việt Nam

VỀ CHÚNG TÔI

ZenZ là công ty xuất khẩu lao động quốc tế. “Zen” (gốc từ tiếng Phạn) nghĩa là “suy nghĩ”, “thẩm thấu”, và “thiền định”. Zen trong cuộc sống nghĩa là chọn cách đối mặt bình tĩnh và ung dung với các thử thách trong cuộc sống. Giá trị cốt lõi của công ty được phản ánh đầy đủ và rõ nét qua từ “Zen” và bộ nhận diện thương hiệu công ty.