Zenz Group

Tất tần tật về Đơn hàng cơ khí Đài Loan

Tháng Chín 27, 2022
Spread the love

Đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Đài Loan luôn nằm trong số các nhóm ngành hấp dẫn với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Là người lao động có nhu cầu tìm việc cơ khí tại xứ Đài, liệu bạn đã biết những thông tin quan trọng về ngành cơ khí tại Đài Loan? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Ngành cơ khí tại Đài Loan

  1. Ngành cơ khí là gì?

Nhắc đến cơ khí, mọi người đều nghĩ đến những công việc liên quan đến sửa chữa, lắp ráp, thao tác với các loại máy móc, chế tạo máy, ô tô, chế tạo chi tiết cơ khí,…

Theo lý thuyết, cơ khí là một ngành Khoa học Kỹ thuật lâu đời. Người ta ứng dụng các kiến thức vật lý, khoa học để phân tích và chế tạo các loại máy móc đem lại lợi ích khi sử dụng trong đời sống hàng ngày, phục vụ mục đích sản xuất.

  1. Ngành cơ khí tại Đài Loan

Với sự tăng trưởng nhanh chóng về kinh tế – xã hội – công nghệ, ngành công nghiệp cơ khí tại Đài Loan có giai đoạn phát triển mạnh về lĩnh vực cơ khí nói chung. Công việc thuộc ngành cơ khí tại Đài rất phong phú, đa dạng. Mặt khác, Đài Loan luôn trong tình trạng khan hiếm nhân sự lĩnh vực cơ khí, từ đó mở ra cơ hội cho nhiều người Việt xuất khẩu lao động Đài Loan trong lĩnh vực này.

Giám sát các loại máy là một trong những công việc cơ khí phổ biến tại xứ Đài

Điểm qua các công việc thuộc ngành cơ khí tại xứ Đài bao gồm:

  • Vận hành máy: máy tiện, máy phay,…
  • Hàn, tiện, cắt gọt kim loại: thao tác với máy tiện, máy cắt CNC
  • Gia công chi tiết máy, ô tô
  • Sửa chữa, lắp ráp chi tiết máy, ô tô,…
Xem thêm  Du học Úc nên học ngành gì?

Công nhân cơ khí tại Đài Loan thường làm việc trong các xưởng, nhà máy trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại với quy định làm việc nghiêm ngặt, chuyên nghiệp.

Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí?

Vớ những lợi thế về khan hiếm nhân lực, chi phí hấp dẫn,… đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Đài Loan được nhiều người lao động Việt lựa chọn.

  1. Khan hiếm nhân lực trẻ

Đài Loan chứng kiến quá trình già hóa dân số ngày càng trầm trọng. Vì thế, đảo quốc này luôn thiếu người lao động trẻ cho các công việc lao động chân tay như cơ khí. Vậy nên tìm kiếm nhân lực từ nguồn lao động nước ngoài là điều mà chính phủ Đài Loan ưu tiên. Ngành cơ khí đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển toàn diện của Đài Loan, do đó đây là cơ hội tốt cho người lao động Việt có nhu cầu tìm việc tại đây.

Ngành cơ khí Đài Loan đang trong tình trạng khan hiếm nhân lực trẻ
  1. Môi trường lao động ổn định, chế độ đãi ngộ tốt

Với các công việc liên quan đến ngành cơ khí, công nhân sẽ cần trải qua quá trình đào tạo bài bản các kỹ năng và quy định cần thiết. Hơn nữa, các nhà máy, xí nghiệp co8 khí nơi công nhân làm việc đều được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp. Công nhân còn có thêm những chế độ về sức khỏe, bảo hiểm y tế, trợ cấp,… từ doanh nghiệp và chính phủ Đài Loan.

  1. Mức lương hấp dẫn

Đơn hàng cơ khí có mức lương dao động từ 25 triệu – 30 triệu đồng/tháng.  Do tính chất công việc, người lao động có thể tăng ca khoảng 2 – 4 tiếng/ngày, làm việc trong những ngày lễ để tăng thu nhập. Con số thực tế nhận được có thể lên đến 40 triệu đồng/tháng nếu tăng ca hay làm thêm giờ thường xuyên, đặc biệt trong những ngày nghỉ hay lễ.

Xem thêm  Vì sao bạn nên chọn xuất khẩu lao động Đài Loan mà không phải các nước khác?
Công nhân đang thao tác với máy cắt trong xưởng

Nếu quan tâm đến xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí, hãy liên hệ ZenZ Group để được hỗ trợ các thủ tục đăng ký và giới thiệu đến các doanh nghiệp uy tín. Chúng tôi cam kết:

► Không thế chấp tài sản, không thu tiền ký quỹ.

► Không cò mồi môi giới, không trung gian giới thiệu, thu phí bất hợp pháp.

► Giảng dạy bởi các thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao

► Chi phí thấp nhất.

Zenz Group – Công ty xuất khẩu lao động quốc tế.

Địa chỉ: B20 – BT1 Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988.523.586

Website: https://zenzgroup.com.vn/

Xem thêm các đơn hàng XKLĐ tại: https://zenzgroup.com.vn/don-hang/

Mail: zenzgroup.vn@gmail.com

Video ZenZ Group:

zenzgroup

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *