Zenz Group

Nữ có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Tháng Tám 27, 2022
Spread the love

Có nên đi xuất khẩu Đài Loan hay không là câu hỏi được nhiều người lao động nữ quan tâm. Không chỉ thu hút nam giới, Đài Loan ngày càng có nhiều công việc và chính sách hỗ trợ dành cho nữ lao động nhập cư. Vậy, khi nào phụ nữ nên đi xuất khẩu sang Đài? Có những công việc nào tại đây phù hợp cho nữ? ZenZ Group sẽ giải đáp thắc mắc này qua những thông tin trong bài viết sau.

Nữ giới có nên đi xuất khẩu lao động

1. Khi nào nữ giới nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Dịch covid qua đi, nhu cầu sử dụng nguồn lao động nữ cho những công việc như may mặc, hộ lý,… ngày càng tăng cao tại Đài Loan. Người lao động là nữ nếu đang thất nghiệp hậu covid, chịu áp lực tài chính, có mong muốn thay đổi môi trường sống và làm việc thì quyết định đi xuất khẩu Đài Loan là một lựa chọn đúng đắn.

Ngoài ra, thủ tục chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan ngày càng đơn giản. Công nhân nữ cũng không tốn nhiều chi phí đào tạo do tính chất công việc nhẹ nhàng. 

2. Lao động nữ chọn việc gì tại Đài Loan

Xứ Đài có nền kinh tế phát triển, đặc biệt là công nghiệp. Vậy nên không khó để các chị em chọn lựa việc làm thích hợp tại đây. Cùng tham khảo những gợi ý sau.

Nữ xuất khẩu lao động
  1. Công nhân chế biến thực phẩm
Xem thêm  Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản gồm những gì?

Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Đài Loan phát triển nhanh chóng. Môi trường làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp thực phẩm thoáng mát, sạch sẽ. Đi kèm với đó là mức thu nhập cao – ổn định. Người lao động có thể chọn chế biến thủy hải sản, thức ăn đóng hộp, thức ăn công nghiệp,… Công việc này đòi hỏi sự khéo léo và kiên nhẫn, vì thế thích hợp với nữ giới hơn nam. 

  1. Lắp ráp linh kiện điện tử

Những tưởng đây là công việc dành cho nam giới nhưng sự thực, nữ giới chiếm phần đông trong các nhà máy lắp ráp linh kiện. Nhiệm vụ chính của công nhân là thao tác với linh kiện trên dây chuyền tự động hóa. Qua vài buổi đào tạo là người lao động có thể làm thành thục quy trình chung. Lao động nữ có khả năng tăng thêm thu nhập nếu chịu khó, kỹ tính trong công việc này.

  1. Công nhân may mặc

Đây là đơn hàng công việc chiếm ưu thế lớn nhất bởi sự thoải mái, nhẹ nhàng của môi trường làm việc. Công nhân may mặc tại Đài Loan có quy trình tuyển chọn và đào tạo dễ dàng. Kinh nghiệm may vá giúp lao động nữ của Việt Nam thích nghi tốt với công việc này. Ngoài ra, công nhân có thể đăng ký tăng ca thường xuyên, miễn là có sức khỏe, để tăng thu nhập tốt hơn mức lương thực nhận.

Đội ngũ Zenz Group – Uy tín lên hàng đầu

Phụ nữ Việt có nên đi xuất khẩu Đài Loan hay không phụ thuộc vào tình hình của từng cá nhân. Con đường xuất khẩu lao động sẽ đem lại công việc và nguồn thu nhập ổn định nếu người lao động đang loay hoay, thất nghiệp tại quê nhà.

Xem thêm  Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm những gì?

Đừng ngần ngại liên hệ với ZenZ Group để được tư vấn thêm về các đơn hàng dành cho nữ cùng quy trình đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan:

Zenz Group – Công ty xuất khẩu lao động quốc tế.

Địa chỉ: B20 – BT1 Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988.523.586

Website: https://zenzgroup.com.vn/

Xem thêm các đơn hàng XKLĐ tại: https://zenzgroup.com.vn/don-hang/

Mail: zenzgroup.vn@gmail.com

zenzgroup

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *