Zenz Group

Những công việc ở Đài Loan cho người xuất khẩu lao động

Tháng Chín 1, 2022
Spread the love

Đài Loan là một trong số các nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á. Do đó, nhu cầu về nguồn lao động trẻ tuổi tại đây ngày càng tăng. Cùng tìm hiểu những công việc ở Đài Loan thường xuyên tuyển dụng, phù hợp cho người nhập cư hay xuất khẩu lao động qua những thông tin dưới đây.

1. Lĩnh vực điện tử – lắp ráp linh kiện

Nhóm ngành điện tử – linh kiện tuyển dụng thường xuyên công nhân nam, có sức khỏe tốt và chịu được áp lực. Môi trường làm việc ngoài trời hoặc trong nhà máy, công nhân được trang bị các loại máy móc chuyên dụng. Họ cũng sẽ được đào tạo bài bản quy trình làm việc cụ thể trong thời gian đầu.

Công việc chính của nhóm ngành này xoay quanh việc sản xuất, gia công các loại linh kiện cơ khí, ốc vít, ô tô, lắp đặt hay đóng gói linh kiện điện tử,… Thu nhập nhóm ngành điện tử – linh kiện trung bình khoảng 22 triệu đồng/tháng, chưa bao gồm chi phí tăng ca.

2. Lĩnh vực xây dựng 

Tương tự như điện tử, nhóm ngành này cũng tuyển dụng đối tượng nam giới đảm bảo yêu cầu về sức khỏe và tinh thần. Người lao động làm việc chủ yếu ngoài trời, tại các công trình lớn nhỏ khác nhau theo sự phân công của chủ doanh nghiệp. Việc làm chủ yếu là tháo lắp giàn giáo, hỗ trợ hoạt động xây dựng, vận chuyển nguyên vật liệu, thiết bị,…

Xem thêm  Cách đi Đài Loan làm việc, xuất khẩu lao động

Thu nhập của ngành xây dựng trung bình 22 – 23 triệu đồng/tháng. Lương tăng nếu công nhân làm thêm giờ, đặc biệt là ngày lễ.

3. Nhóm ngành may mặc

Ngành công nghiệp may mặc của Đài Loan khá phát triển. Đây cũng là nơi đặt nhà máy của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Ngành may mặc Đài Loan luôn nằm trong top các ngành tuyển dụng nhiều nhất công nhân nhập cư nước ngoài. Người lao động nữ có thể cân nhắc chọn đơn hàng may mặc để xuất khẩu lao động Đài Loan.

Thu nhập của công nhân ngành may dao động từ 19 – 20 triệu đồng, chưa tính tăng ca. Môi trường làm việc trong nhà máy mát mẻ, không di chuyển nhiều, thích hợp cho nữ giới.

4. Chế biến thực phẩm công nghiệp

Đây là công việc phù hợp cho cả lao động nam và nữ. Công nhân thực hiện chế biến các loại thủy hải sản như cá, tôm, các loại thực phẩm nông nghiệp, vận chuyển hàng hóa, đảm bảo quy trình đông lạnh thực phẩm,… Các nhà máy, xí nghiệp chế biến thực phẩm công nghiệp tại Đài Loan có quy trình làm việc nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn vệ sinh với sự hỗ trợ của các loại máy móc tiên tiến. Mức thu nhập trung bình cho nhóm ngành này dao động từ 20 – 22 triệu đồng.

5. Chuẩn bị gì khi làm việc tại các công ty Đài Loan?

Trước khi xuất cảnh Đài Loan, người lao động nên tìm hiểu kỹ văn hóa lao động chung và tại các doanh nghiệp mình được nhận. Trau dồi thêm kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ và ứng xử sẽ giúp công nhân thích nghi nhanh hơn. Luôn tuân thủ các quy định tại nơi làm việc, có trách nhiệm và cầu tiến là những gì người lao động cần phát huy để làm việc lâu dài tại Đài Loan.

Tham khảo các chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan của ZenZ Group và lên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để được hỗ trợ chi tiết:

Xem thêm  So sánh giữa Đài Loan và Nhật Bản, nên đi XKLĐ nước nào?

Zenz Group – Công ty xuất khẩu lao động quốc tế.

Địa chỉ: B20 – BT1 Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988.523.586

Website: https://zenzgroup.com.vn/

Xem thêm các đơn hàng XKLĐ tại: https://zenzgroup.com.vn/don-hang/

Mail: zenzgroup.vn@gmail.com

Video ZenZ Group:

zenzgroup

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *