Zenz Group

xuat-khau-lao-dong-tai-nuoc-dai-loan

Giới thiệu về XKLĐ Đài Loan

Tháng Bảy 27, 2022
Spread the love

Lựa chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan hiện nay đang là xu hướng của lao động trẻ hiện nay thay thế cho việc tìm công việc trong nước.

Không yêu cầu nhiều về trình độ, ngoại hình hay kinh nghiệm làm việc tại Đài Loan người lao động Việt vẫn có thể kiếm được lương cao và có một công việc ổn định.
Tuy nhiên, khi đi XKLĐ Đài Loan lần đầu nhiều ứng viên còn khá thiếu kinh nghiệm và có nhiều câu hỏi cần giải đáp. Tất cả các thông tin về chi phí, quy trình, mức lương đều được ZenZ trả lời trong bài viết

Với nhu cầu cải thiện cuộc sống từ mức lương cao nhiều người đã lựa chọn đi xuất khẩu Đài Loan. Một
số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan … là danh sách quốc gia có số người lao động Việt Nam lựa chọn mỗi năm nhiều nhất. Tuy nhiên Đài Loan so với các nước khác thì có nền văn hóa khá tương đồng với Việt Nam, hơn nữa yêu cầu về trình độ cũng như chuyên môn không cao do vậy nơi đây được ưu ái hơn cả. Ngoài ra, hiện nay Đài Loan có nhiều chính sách rất hấp dẫn và đảm bảo quyền lợi cho người lao động đây cũng là thế mạnh mà bạn có thể xem xét khi đi XKLĐ Đài Loan.

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong linh vực đưa người đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, ZenZ tự tin là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội cung cấp dịch vụ cho người lao động đi XKLĐ một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Xem thêm  So sánh giữa Đài Loan và Nhật Bản, nên đi XKLĐ nước nào?

Với ZenZ, mỗi người lao động, ngoài việc là khách hàng, chúng tôi đều mong muốn mang lại những giá trị hỗ trợ người lao động

  • Thủ tục nhanh chóng – ZenZ sẽ hỗ trợ người lao động hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng nhất để người lao động có thể đi một cách thuận lợi nhất.
  • Hỗ trợ vay vốn lên đến 50% – Với những người lao động có hoàn cảnh khó khắn, ZenZ hoàn toàn có thể hỗ trợ cho vay vốn lên đến 50%. Trên cơ sở đó, người lao động hoàn toàn không cần quá lo lắng về vấn đề chi phí để đi XKLĐ
  • Các ưu đãi về học phí và đào tạo – Với đội ngũ tư vấn viên và giảng viên đào tạo của ZenZ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong công việc hỗ trợ và đào tạo người lao động, người lao động sẽ được hưởng những chương trình học và đào tạo trước khi xuất cảnh, giúp người lao động hòa nhập với môi trường mới một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ CUNG ỨNG NHÂN LỰC XKLĐ ĐÀI LOAN, NHẬT BẢN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Zenz Group – Công ty xuất khẩu lao động quốc tế.

Địa chỉ: B20 – BT1 Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988.523.586

Website: https://zenzgroup.com.vn/

Xem thêm các đơn hàng XKLĐ tại: https://zenzgroup.com.vn/don-hang/

Mail: zenzgroup.vn@gmail.com


Video ZenZ Group:

zenzgroup

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *