Slide

Food Processing

Đơn hàng siêu TỐT thu hút hàng trăm lao động. Bởi công việc nhẹ, mức lương cao, phí thấp, chế độ tốt. Thi tuyển liên tục, điều kiện tham gia dễ dàng.
Slide

Mechanical

Thuộc TOP đơn hàng lương CAO, đa dạng nhiều ngành nghề cho NLĐ lựa chọn. Môi trường làm việc an toàn & hiện đại. Cơ hội nâng cao tay nghề và phát triển tương lai.
Slide

Electronic

Công việc phù hợp với mọi đối tượng lao động. Mức lương hấp dẫn từ 30-35 tr/tháng. Thu nhập ổn định, tăng ca, làm thêm đều. Cơ hội gia hạn thêm 2-5 năm làm việc tại Đài Loan.
Slide

Construction

Phí THẤP hơn các đơn hàng khác, lương cao từ 35-50 tr/tháng. Cơ hội làm việc dài hạn tại Đài Loan.

VALUES AND MISSION

ZenZ Group was established with the mission to become the leading company in Vietnam in the field of supplying high-quality human resources to the Japanese market with the business philosophy of “WORKER – NO. 1 PRIORITY”, along with there are clear regulations on recruitment & training methods:

Responsibility

ZenZ Group có trách nhiệm hỗ trợ lao động và du học sinh ngay cả khi đã xuất cảnh.

Reputation

Minh bạch về tài chính, tất cả các khoản đều rõ ràng. ZenZ Group luôn cố gắng để trở thành người đồng hành đáng tin cậy.

Professionally

Với đội ngũ nhân viên và tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.

Evolution

Với mong muốn tạo ra thật nhiều giá trị có cộng đồng, ZenZ Group hướng đến trở thành đơn vị cung ứng nhân lực số 1 Việt Nam

ABOUT US

ZenZ là công ty xuất khẩu lao động quốc tế. “Zen” (gốc từ tiếng Phạn) nghĩa là “suy nghĩ”, “thẩm thấu”, và “thiền định”. Zen trong cuộc sống nghĩa là chọn cách đối mặt bình tĩnh và ung dung với cac thử thách trong cuộc sống. Giá trị cốt lõi của công ty được phản ánh đầy đủ và rõ nét qua từ “Zen” và bộ nhận diện thương hiệu công ty.

 • Chị Bình

  Hải Phòng

  Quê tôi nghèo lắm, công việc ở đây mức lương không đảm bảo cho cuộc sống gia đình. Vậy mà tôi đã quyết đi Đài Loan. Sau một thời gian tìm việc tôi lựa chọn ZenZ Group. Các đơn hàng ở đây tư vấn rất chân thực về chi phí

 • Chị Linh

  Hải Dương

  Cảm ơn công ty đã giúp em trai tôi sang Đài Loan. Bây giờ đã là 2 năm rồi chỉ còn 1 năm nữa thôi là đến ngày nó kết thúc công việc, vậy mà phía công ty vẫn còn muốn giữ nó ở lại làm thêm 3 năm nữa.

 • Anh Phương

  Nghệ An

  Tôi tham gia đơn hàng công xưởng làm linh kiện điện tử với mức phí 130 triệu đồng vào giữa năm 2020. Thật không thể tin được là tôi không phải đóng thêm bất kỳ một khoản phát sinh nào. Tôi cảm ơn công ty vì đã tạo điều kiện cho những lao động nghèo như chúng tôi