Zenz Group

Có những loại đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan nào?

Tháng Chín 8, 2022
Spread the love

Thị trường lao động Đài Loan được đánh giá là nơi có thu nhập tốt, cuộc sống thoải mái với nền văn hóa tương đương Việt Nam. Hàng năm, Đài Loan tuyển dụng nhiều lao động nhập cư từ các nước đang phát triển đến và làm việc tại đây. Cùng ZenZ Group điểm qua những đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan phổ biến với mức thu nhập hấp dẫn.

  1. Ngành cơ khí – gia công kim loại

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, ngành cơ khí tại Đài Loan luôn trong tình trạng thiếu nhân sự trẻ. Vậy nên, chính phủ nước này luôn chào đón công nhân xuất khẩu lao động từ các nước đến và làm việc trong ngành cơ khì. Những công việc phổ biến mà công nhân cơ khí tại Đài Loan thường đảm nhiệm gồm có: tiện, hàn kim loại, thao tác máy, gia công kim loại theo yêu cầu, kiểm tra chất lượng sản phẩm,…

Nam giới với sức khỏe tốt sẽ phù hợp với ngành cơ khí hơn nữ. Mức thu nhập trung bình cho công nhân cơ khí dao động từ 20 – 23 triệu đồng/tháng, chưa tính phí tăng ca.

Nam công nhân gia công cơ khí tại nhà máy
  1. Ngành điện tử

Công việc chủ yếu của ngành hàng điện tử liên quan đến gia công linh kiện, bảng mạch, chip,… của các thiết bị công nghệ như máy tính, điện thoại,… Công nhân điện tử làm việc trong môi trường nhà máy, xí nghiệp mát mẻ, độ chuyên nghiệp cao, đặc biệt yêu cầu có sự tỉ mỉ. Ngành hàng điện tử cũng là một trong những đơn hàng công việc có phúc lợi tốt nhất dành cho công nhân.

Xem thêm  Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản bao gồm những gì?

Cả nam và nữ giới đều có thể thực hiện công việc này. Mức lương cơ bản dao động từ 19 – 21 triệu đồng/tháng.

Nam công nhân gia công cơ khí tại nhà máy

  1. Chế biến sản phẩm nông – ngư nghiệp

Được thiên nhiên ban tặng điều kiện thuận lợi về địa lý, Đài Loan nổi tiếng với tài nguyên thủy hải sản phong phú, các sản phẩm nông sản chất lượng cao. Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại đây cũng từ đó mà phát triển.. Đơn hàng công việc chế biến sản phẩm nông – ngư nghiệp tại Đài Loan luôn yêu cầu số lượng nhân sự lớn với đa dạng công việc. Tuy nhiên, người lao động cầm đảm bảo sức khỏe tốt: không dị ứng hải sản, chịu được lạnh hay môi trường nhiệt độ thấp theo yêu cầu của xí nghiệp, nhà máy nơi làm việc.

Mức lương trung bình dành cho công nhân chế biến thực phẩm vào khoảng 19 – 21 triệu đồng/tháng. Cả nam và nữ đều có thể chọn đơn hàng này.

Nam công nhân gia công cơ khí tại nhà máy

  1. May mặc – gia công thời trang

Ngành may mặc tại Đài Loan ưu tiên công nhân nữ có kinh nghiệm. Có lẽ vậy mà đây là ngành luôn trong tình trạng thiếu hụt nhân sự trầm trọng. Để trúng tuyển đơn hàng công việc may mặc và thích nghi nhanh môi trường xứ Đài, người lao động nên trau dồi kinh nghiệm trong nước một thời gian trước khi quyết định xuất khẩu lao động ngành may mặc.

Xem thêm  TOP ĐƠN HÀNG ĐÀI LOAN LƯƠNG CAO - PHÍ THẤP

Vì công nhân là những người có kinh nghiệm, mức thu nhập của ngành may mặc khá hấp dẫn, dao động từ 20 – 23 triệu đồng/tháng,  chưa tính phí tăng ca.

Lựa chọn đơn hàng công việc phù hợp sẽ giúp bạn yêu thích và gắn bó lâu hơn với thị trường lao động xứ Đài.


Hãy liên hệ ZenZ Group để được tư vấn cụ thể các đơn hàng đang tuyển dụng tại Đài Loan trong năm 2022 – 2023:

Zenz Group – Công ty xuất khẩu lao động quốc tế.

Địa chỉ: B20 – BT1 Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988.523.586

Website: https://zenzgroup.com.vn/

Xem thêm các đơn hàng XKLĐ tại: https://zenzgroup.com.vn/don-hang/

Mail: zenzgroup.vn@gmail.com

zenzgroup

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *