Zenz Group

Chi tiết từ A-Z về Đơn hàng điện tử Đài Loan

Tháng Chín 26, 2022
Spread the love

Công nhân Việt Nam chọn xuất khẩu lao động Đài Loan thường có nhiều sự lựa chọn về công việc. Trong đó, đơn hàng điện tử là một trong số các công việc được ưa thích bởi môi trường làm việc và chế độ lương thưởng, đãi ngộ tốt. ZenZ Group sẽ cung cấp thêm một vài thông tin quan trọng về công việc nhóm ngành điện tử đến với độc giả trong bài viết sau đây.

1. Sự phát triển của ngành điện tử tại Đài Loan

Đài Loan sở hữu ngành công nghiệp điện tử phát triển với hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất linh kiện điện tử thiết yếu. Rất nhiều các thương hiệu điện tử lớn trên thế giới chọn Đài Loan là nơi đặt nhà máy sản xuất riêng. Chính đất nước này cũng tự phát triển nhiều công nghệ tiên tiến và có nhiều thương hiệu điện tử uy tín, nhiều sản phẩm được ưa chuộng tại châu Á và trên thế giới.

Với sự phát triển phi mã trong thời gian ngắn, ngành điện tử tại Đài Loan luôn trong tình trạng thiếu hụt lao động, đặc biệt là lao động trẻ. Nếu như công nhân linh kiện điện tử có vẻ là công việc nhàm chán với người trẻ tại xứ Đài, đây rõ ràng là cơ hội tốt cho nhiều người trẻ Việt Nam có nhu cầu tìm việc lâu dài và ổn định ở một nền văn hóa mới.

Công nhân lắp ráp linh kiện điện tử trong nhà máy tại Đài Loan

Công việc chủ yếu của công nhân điện tử xoay quanh việc lắp ráp các chi tiết, phụ kiện điện tử để hoàn thành sản phẩm Cụ thể như:

  • Đứng dây chuyền linh kiện, kiểm tra chất lượng sản phẩm
  • Vận hành máy
  • Đóng gói sản phẩm
  • Lắp linh kiện theo yêu cầu…
Xem thêm  Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi đi Úc

2. Môi trường làm việc, lương thưởng ngành điện tử Đài Loan

So với một số ngành phổ biến khác, môi trường làm việc trong ngành điện tử có phần chiếm ưu thế khi công nhân được làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp lớn, sạch sẽ, không tiếp xúc với các loại hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe. Hơn nữa, công nhân luôn được trang bị đồng phục và các vật dụng bảo hộ lao động quan trọng, bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của máy móc và các thiết bị công nghệ khác trong quá trình sản xuất.

Công nhân điện tử có sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại

Công nhân điện tử Đài Loan nhận mức lương cơ bản vào khoảng 25- 30 triệu đồng mỗi tháng. Các doanh nghiệp luôn tạo điều kiện để công nhân tăng ca, làm thêm thời gian mỗi tuần và trong các dịp lễ, ngày nghỉ rảnh rỗi. Thời gian tăng ca dao động từ 2 – 4 tiếng/ngày với mức lương gấp 1,2 – 2 lần. Đặc biệt, làm việc trong ngày lễ người lao động có thể nhận mức lương gấp 3 lần so với thông thường.

 Bên cạnh đó, công nhân cũng được chu cấp thêm các loại chi phí, đóng các loại bảo hiểm rõ ràng. Như vậy, lương thực nhận của mỗi công nhân ngành điện tử có thể lên đến hơn 30 triệu đồng/tháng – một con số khá cao so với công nhân làm việc tại Việt Nam.

3. Không có bằng cấp có đăng ký đơn hàng điện tử được không?

Người lao động Việt Nam khi được chọn sẽ được đào tạo kỹ càng các kỹ năng cần thiết cho công việc. Do đó, bạn không cần lo lắng nếu mình không có bằng cấp cao. Chỉ cần tốt nghiệp THCS trở lên, sức khỏe tốt, có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân là đã có thể ứng tuyển đơn hàng điện tử Đài Loan.

Xem thêm  Vì sao bạn nên chọn xuất khẩu lao động Đài Loan mà không phải các nước khác?

Nếu muốn biết thêm thông tin về các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan, bạn có thể liên hệ ZenZ Group qua thông tin liên lạc dưới đây để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ thủ tục đăng ký xuất khẩu lao động nếu có nhu cầu:

Zenz Group – Công ty xuất khẩu lao động quốc tế.

Địa chỉ: B20 – BT1 Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0988.523.586

Website: https://zenzgroup.com.vn/

Xem thêm các đơn hàng XKLĐ tại: https://zenzgroup.com.vn/don-hang/

Mail: zenzgroup.vn@gmail.com

Video ZenZ Group:

zenzgroup

0 Comments

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *